Tel:   (08) 6266.1155 - 6266.4747 Hotline: 0902.304.818 Email: web@saigonhitech.vn
(08) 6266.1155 - 6266.4747   |   0902.304.818
Tin tức
Nguyên tắc về xây dựng website
04/10/2013

Đối với ai cũng vậy luôn luôn muốn website cảu mình có số người truy cập lớn PageRank web cao có nhiều người biết tới vậy chi phí cho thiết kế website giá rẻ là bao nhiêu.

Phân tích một website không hề đơn giản chút nào trong  kết quả tìm kiếm của Google phụ thuộc một phần vào cách phân tích các trang web có liên kết tới trang của bạn, Cách tốt nhất để có các trang web khác tạo liên kết phù hợp đến trang web của bạn là xây dựng nội dung thiết thực và duy nhất bởi thiết kế website giá rẻ có thể nhanh chóng phổ biến trong cộng động Internet. Nội dung của bạn càng hữu ích thì cơ hội để nhiều người tìm được nội dung có giá trị đối với độc giả của họ và liên kết tới trang web của bạn ngày càng cao. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn cũng nên tự hỏi: Việc thiết kế website giá rẻ này có lợi cho khách truy cập trang của tôi không?

Số lượng, chất lượng và mức độ phù hợp của các liên kết sẽ được tính vào xếp hạng của bạn. Các trang web liên kết tới trang web của bạn có thể cung cấp văn cảnh về nội dung trang web của bạn và có thể chỉ ra chất lượng và mức độ phổ biến của trang web.

Tuy nhiên, nhiều quản trị web lại tìm cách tạo sơ đồ trao đổi liên kết và xây dựng những trang đối tác chỉ dành riêng cho việc liên kết chéo mà bỏ qua yếu tố chất lượng của các liên kết, các nguồn và ảnh hưởng lâu dài sẽ có trên các trang web của họ. Điều này là vi phạm nguyên tắc quản trị trang web của Google và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm

Không phải chỉ số lượng liên kết trỏ tới trang web của bạn, mà chất lượng và mức độ phù hợp của những liên kết đó cũng là những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế website giá rẻ. Tạo được nội dung hấp dẫn sẽ mang lại thành công: Các liên kết thường được đưa ra bình chọn tham khảo ý kiến và cộng đồng blogger sôi động có thể là một nơi tuyệt vời để quảng bá bài viết và có được các liên kết tin cậy tới trang web của bạn.