Tel:   (08) 6266.1155 - 6266.4747 Hotline: 0902.304.818 Email: web@saigonhitech.vn
(08) 6266.1155 - 6266.4747   |   0902.304.818
Tin tức
Thiết kế website giá rẻ nhà hàng uy tín nhất tại Tp.HCM
04/10/2013

Ngày nay, các nhà hàng - quán cafe - quán ăn đã dần theo kịp tốc độ phát triển của công nghệ bằng việc tìm đối tác công ty để thiết kế cho mình một website độc đáo, ấn tượng. Khách hàng đã không còn khó khăn khi phải tìm kiếm thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, hay đặt bàn nữa mà chỉ cần ngồi ở nhà hay bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin qua website.

Nếu bạn chưa trang bị cho mình một website như thế thì hãy đừng lo lắng, Công ty CP Công nghệ và Dịch Vụ Quốc Tế lập trình website giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất như:

 Thiết kế web nhà hàng, thiết kế web khách sạn, thiết kế web dự án….

Với phương thức bán hàng trực tuyến - Điều quý vị cần là có một website tốt, những sản phẩm nhiều khả năng cạnh tranh cùng một phương thức kinh doanh hợp lý. Nếu quý vị là người quyết tâm, chỉ với một số vốn không nhiều, quý vị vẫn có thể thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, đẩy mạnh doanh số, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng và sống còn là có một website bán hàng tốt và một chiến lược truyền thông hữu hiệu.

Công ty CP TIẾP THÌ SÀI GÒN giúp quý khách được cả 2 điều đó: lập trình thiết kế website giá rẻ và xây dựng cho quý vị một website bán hàng - website thương mại điện tử đủ mạnh cùng một sự hỗ trợ về truyền thông hiệu quả với một chi phí vừa phải - nhưng thấp hơn nhiều so với đầu tư kinh doanh truyền thống.

Tag: Thiet ke website gia re, thiết kế website giá rẻ